Letou danh xo_Win365 Esport lich truc tiep bong da anh hom nay-OK368|OK368 baccarat online|OK368 baccarat bonus|OK368 Mobile APP

游客发表

Letou danh xo_Win365 Esport lich truc tiep bong da anh hom nay

发帖时间:2020-11-24 23:37:56

Hoàn toàn không nghĩ tới, cái này logiWin365 Esport lich truc tiep bong da anh hom nayc trung, tồn tại vấn đề, đó chính là có thể làm tốt phóng, về sau lại xuyên.

“Ngươi có phải hay không cố ý định như vậy gần?”

Hoắc tồn tịch nhìn đến sở tu phàm từ lão đạo nơi đó bắWin365 Esport lich truc tiep bong da anh hom nayt được ngày hoàng đạo, vì mặt trên không đến 2 tháng thời gian bất mãn, cảm thấy này khẳng định là sở tu phàm âm mưu, tưởng sớm một chút cưới đến Tần sóc nam âm mưu.

Letou danh xo_Win365 Esport lich truc tiep bong da anh hom nay

Sở tu phàm lại rất bằng phẳng, tỏ vẻ đây là lão đạo tính ra tới, nhất thích hợp bọn họ ngày hoàng đạo.

Hắn cũng không có bởi vì vội vàng mà thúc giục.

Cho nên chính là sở tu phàm cũng không biết, lão đạo tínWin365 Esport lich truc tiep bong da anh hom nayh bọn họ hai cái bát tự, Tần sóc nam vốn dĩ bát tự, phát hiện bọn họ hai người kiếp trước kiếp này nhân quả, mà ở như vậy nhân quả trung, bị sở tu phàm đời trước bức thiết cấp ảnh hưởng, bọn họ ngày hoàng đạo mới có thể như vậy gần.

Letou danh xo_Win365 Esport lich truc tiep bong da anh hom nay

Tần sóc nam đối này đến không có gì ý tưởng, chính là cảm thấy nàng hôn lễ phục làm có điểm đuổi.

“Áo cưới còn hảo, chính là đồ trang sức, ta yêu cầu............”

Letou danh xo_Win365 Esport lich truc tiep bong da anh hom nay

Tần sóc nam thói quen phục sức một khối thiết kế, nhưng sở tu phàm lại nói lúc này đây Tần sóc nam chỉ cần làm áo cưới, đồ trang sức từ hắn tới chuẩn bị.

Tần sóc nam cũng vui vẻ đồng ý, sau đó liền ở áo cưới đều còn không có làm tốt trước, nhìn đến sở tu phàm không biết từ nơi đó tìm tới đỉnh đầu mũ phượng.

Trịnh người đại diện: 【 nhân thiết sức lực đại, có thể kén đại chuỳ, đạo cụ ta sẽ tìm đạo cụ tổ phóng tới căn cứ chỉ định địa điểm, cụ thể hành động sẽ lại cho ngươi phát tin tức. 】

Tác giả có lời muốn nói: Khương ngọt: Ta đào thải về sau muốn đi mua rất nhiều rất nhiều công chúa váy!!!

Ôn lễ: Ta giúp ngươi nằm thắng, diễn viên quần chúng quá yếu!

Khương ngọt:???

Chương 9

热门排行

友情链接